Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC THÀNH SEN

Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Thành Sen(THASENCO), thành lập vào ngày 10/11/2021, được Bộ giáo dục và đào tạo và Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

Qua quá trình hoạt động của công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Thành Sen , cùng với sự phát triển của thị trường lao động, và để đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập tại nước ngoài của con em tỉnh nhà, Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Thành Sen được ra đời, là đơn vị hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Tư vấn xuất khẩu lao động, Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ với thị trường trọng tâm là Nhật Bản.

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững , THASENCO hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Nhật Bản. Hướng đến tôn chỉ “Thay đổi để Thành công”, THASENCO không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho người lao động Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng thực tập sinh của thị trường Nhật Bản.

Hoạt động đào tạo được coi là điểm cốt lõi để quyết định chất lượng thực tập sinh, du học sinh. THASENCO hiện nay đã đầu tư trung tâm đào tạo lớn và hiện đại tại Hà Tĩnh. Tại đây học viên được học tập ngôn ngữ và rèn luyện tay nghề trong điều kiện tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn và mô hình đào tạo của Nhật Bản: từ đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật Bản giàu kính nghiệm đến hệ thống cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn.

THASENCO đặc biệt chú trọng việc xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến quy trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, THASENCO đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, THASENCO đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.