fbpx

Định hướng nghề cho các bạn trung học phổ thông

Học sinh cuối cấp 3 nên làm gì, thi gì, học gì?

Có lẽ, trong suốt 12 năm đi học, năm cuối là lúc chúng ta phải suy nghĩ, trăn trở nhiều nhất. Nào là thi trường nào, học ngành gì hoặc đi làm gì,… Vậy ngoài bố mẹ, đã có ai định hướng nghề nghiệp cho bạn hay chưa?

Chương trình định hướng nghề nghiệp tại trường THPT Kỳ Lâm của THASENCO

Ngày 28/06/2020, Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Thành Sen đã tổ chức thành công buổi định hướng nghề nghiệp tại trường THPT Kỳ Lâm. Địa chỉ: Kỳ Lâm – Kỳ Anh – Hà Tĩnh.

Đây là một chương trình được tổ chức dành cho các bạn học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, nhằm mục đích tạo dựng cho các bạn một số phương án định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi giao lưu mở màn bằng phần phát biểu khai mạc của ông Trương Xuân Trường – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty cổ phần và đào tạo cung ứng nhân lực Thành Sen

Sau đó là phần chia sẻ về các chương trình lao động, du học Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức. Những lợi ích mà các bạn du học sinh, người lao động nhận được nếu sang các nước làm việc. Cũng như cơ hội việc làm sau khi về nước khi người lao động kết thúc hợp đồng làm việc tại nước ngoài.

Để có thể tổ chức thành công buổi định hướng nghề nghiệp này, một phần công sức không nhỏ thuộc về thầy Phạm Hồng Phong – Phó hiệu trưởng Trường THPT Kỳ Lâm. Xin cảm ơn thầy đã tạo điều kiện và phối hợp với Công ty tổ chức chương trình.

Kết thúc buổi định hướng nghề nghiệp, đội ngũ cán bộ công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Thành Sen phát phiếu định hướng nghề nghiệp cho các bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG
NHÂN LỰC THÀNH SEN
Address: số 495, đường Hà Huy Tập, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Tel: 0985.566.608
Email: nhanlucthanhsen68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.566.608