fbpx

Đơn hàng Lái máy – Nam – Kyoto

 

Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản thuộc nhóm đơn hàng xây dựng nhưng lại không hề vất vả như các đơn hàng khác như làm giàn giáo, xây trát, buộc thép, đường ống,…mà mức lương còn hấp dẫn hơn. Vậy đơn hàng lái máy xây dựng là làm gì? Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng lái máy không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản là làm gì?

Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản có công việc chủ yếu là điều khiển máy móc như máy xúc, máy lu, máy ủi, xe nâng,… tùy vào từng đơn hàng mà yêu cầu người lao động phải có kinh nghiệm lái các loại máy xây dựng trên, một số đơn hàng chủ sử dụng sẽ đào tạo nếu lao động chưa có kinh nghiệm.

Đơn hàng lái máy xây dựng là làm gì? Mức lương có cao không?
Công việc của đơn hàng lái máy xây dựng 

Có thể nói công việc khá nhàn hạ, mặc dù thuộc ngành xây dựng làm ngoài công trường nhưng không hề vất vả như lao động nghĩ.

2. Ưu điểm của đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản 

Đơn hàng lái máy xây dựng  Nhật Bản có khá nhiều ưu điểm nhưng hầu như nhiều lao động chưa nhìn ra được nên khá “lo lắng” khi lựa chọn đơn hàng này. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm của đơn hàng lái máy xây dựng để các bạn có được cái nhìn chính xác hơn trong ngành nghề này!

Mức lương hấp dẫn: Nhóm ngành xây dựng thường có mức lương cao nhất so với với mặt bằng chung các nhóm ngành khác. Đặc biệt là đơn hàng lái máy xây dựng lại càng có cơ hội nhận được mức lương cao.

Đơn hàng lái máy xây dựng là làm gì? Mức lương có cao không?Mức lương đơn hàng lái máy rất cao 

Trung bình đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản thường nhận được mức lương 150.000-170.000 yên/tháng, tương đương với 32-36 triệu đồng (chưa tính làm thêm).

Đặc biệt đơn hàng này rất nhiều việc làm thêm nên lao động có thể tăng ca làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

Công việc nhẹ nhàng không quá vất vả: Như đã nói ở trên thì đối với công việc này, lao động tham gia điều khiển trực tiếp các loại máy xây dựng nên khá nhàn hạ, không mất sức.

Đơn hàng lái máy xây dựng là làm gì? Mức lương có cao không?Môi trường sinh hoạt tiêu chuẩn, tinh thần tập thể cao 

 Môi trường sinh hoạt: Chỗ ăn ở, sinh hoạt của các lao động lái máy được bố trí xa công trường chứ không phải dựng lều tạm bờ, sống qua ngày, sống theo công trình như ở Việt Nam. Mỗi ngày, sẽ có xe đưa đón lao động từ chỗ ở đến công trường làm việc, chế độ rất tốt.

An toàn lao động: Ngành xây dựng ở Nhật vô cùng phát triển đặc biệt rất khắt khe trong vấn đề chất lượng và an toàn lao động. Vì vậy nếu đã sang Nhật làm việc thì bạn sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, đảm bảo an toàn lao động.

Chi phí tham gia thấp: thông thường thì các đơn hàng thuộc ngành xây dựng thường có chi phí thấp hơn các đơn hàng công xưởng.

3. Có nên tham gia đơn hàng lái máy xây dựng không?

Đơn hàng lái máy xây dựng là làm gì? Mức lương có cao không?
Nên đi đơn hàng lái máy xây dựng không?

Với những ưu điểm mà đơn hàng lái máy xây dựng mang lại thì chúng tôi cho rằng các lao động có đủ sức khỏe và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng HOÀN TOÀN nên tham gia đơn hàng này. Một mức lương cao, chế độ tốt, công việc không quá vất vả, cơ hội làm việc lâu dài,… là một công việc đáng mơ ước cho các lao động hiện nay.

Hiện nay Chúng tôi đang tiếp nhận một số đơn hàng lái máy xây dựng với mức lương cực cao, được đánh giá ngang ngửa với mức lương kỹ sư đi Nhật. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng và chương trình lao động tại Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC THÀNH SEN
Địa chỉ: 132 Đường 26 tháng 3, Thành phố Hà Tĩnh
Hotline: 02393.966.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.566.608