fbpx

“Xuân yêu thương – Tết chia sẻ” đến với bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

 

Những món quà được Nhân lực Thành Sen trao tặng với mong muốn  mang đến mùa xuân mới tươi vui, ấm áp và an lành cho bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

 

Sáng nay (11/1), Công ty CP đào tạo và cung ứng nhân lực Thành Sen, Hiệp hội thân thiện quốc tế Nhật Bản và Chi đoàn Báo Hà Tĩnh đã phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết chia sẻ” dành cho bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tại chương trình, các bệnh nhân nghèo đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hát về mùa xuân, quê hương…

 

 

Chia sẻ tại chương trình, ông Phạm Hồng Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Thành Sen – Đại diện Hiệp hội thân thiện quốc tế Nhật Bản (JIFA) cho biết: “Ngoài tập trung các hoạt động chuyên môn, chúng tôi luôn dành nguồn lực quan tâm hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, đặc biệt là các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng những phần quà này sẽ mang đến mùa xuân mới tươi vui, ấm áp và an lành hơn đến với bệnh nhân nghèo”.

 

 

25 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận các suất quà ý nghĩa từ Nhân lực Thành Sen.

 

 

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt.

 

 

Đây là những phần quà ý nghĩa góp phần động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh, sớm ổn định sức khỏe để trở về nhà vui xuân, đón tết cùng gia đình.

 

 

 

Nhân lực Thành Sen luôn tự hào được đóng góp một phần nhỏ vào các công tác thiện nguyện, công tác xã hội trên đìa bàn tỉnh Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Hi vọng với những hành động nhỏ này, có thể hỗ trợ một phần nào cho những hoàn cảnh khó khăn, đang cần được hỗ trợ, giúp đỡ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.566.608